TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 07/7/2020, trường THCS Hồng Thái Đông đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.


      Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường có ông Lê Xuân Hòa – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông, BCH Đoàn xã, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 12 lớp.

Đại biểu dự Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

 

Trong diễn văn bế giảng năm học 2019-2020, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết.

 

     Thầy khẳng định trong năm học vừa qua, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc so với những năm học trước. Kết quả chất lượng mũi nhọn tăng. Học sinh giỏi cấp thị xã đạt 23 giải, trong đó các môn văn hóa đạt 07 giải. Đặc biệt năm học này, các giải môn văn hóa đã đạt giải khá cao so với cùng kì năm trước với 01 giải Nhì, 03 giải Ba. Cấp tỉnh môn văn hóa không tổ chức do tình hình dịch bệnh Covid-19. Cấp tỉnh TDTT đạt 10 giải với 05 HCV, 04 hcB và 01 HCĐ. Giáo viên có 09 sản phẩm dự thi bài giảng E.learning, trong đó có 02 sản phảm đạt giải khuyến khích. Tập thể nhà trường và thầy giáo Nguyễn Đức Thịnh được UBND thị xã tặng giấy khen vì có nhiều thành tích đóng góp cho HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X.

     Năm học 2019-2020, nhà trường có 377 học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt đạt tỉ lệ 81,4%; 93 học sinh giỏi đạt tỉ lệ 20,1%; khen thưởng 11 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

     Điều bất ngờ nhất đối với nhà trường và các vị đại biểu là sau khi vừa kết thúc báo cáo tổng kết, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh thông báo tin vui từ BTC HKPĐ tỉnh Quảng Ninh, nhà trường tiếp tục bổ sung báo cáo thành tích vớit 01 HCV, 01 HCĐ nội dung cầu lông diễn ra ngày 08,09/7/2020.

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Xuân Hòa  – phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã  đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020. Lãnh đạo địa phương đặt niềm tin và kì vọng vào thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tiếp theo.

 Ông Lê Xuân Hòa - Phó bí thư chi bộ, chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại lễ tổng kết.

 

     Trong buổi lễ, đại diện Hội cha mẹ học sinh khối lớp 9 đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh thay mặt nhà trường, đón nhận tình cảm của phụ huynh, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường. 

Đại diện phụ huynh học sinh tri ân, tặng quà nhà trường.

 

     Trước khi bế mạc lễ tổng kết năm học, đồng chí Dương Thị Ánh - TPT Đội và đồng chí Nguyễn Văn Sáng – Bí thư đoàn xã đã thực hiện lễ bàn giao 463 thiếu niên về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.

Đồng chí Nguyễn Văn Sáng – Bí thư đoàn xã nhận bàn giao 463 thiếu niên về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.

 

     Lễ tổng kết năm học tại trường THCS Hồng Thái Đông kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của nhà trường và các vị đại biểu. Hi vọng sau kì nghỉ hè bổ ích này, thầy trò nhà trường tiếp tục được bổ sung năng lượng tích cực, chuẩn bị tốt tâm thế cho mùa gặt hái bội thu năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ tổng kết.

 

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho CB,GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

 

                                                                                CTV: Nguyễn Thương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất