Đông Triều có 14/14 giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 12/11/2021 Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021, với hình thức trực tuyến.

Diện mạo mới của giáo dục Đông Triều

Tỉ lệ trường chuẩn quốc gia được nâng lên; mạng lưới trường lớp được rà soát, sắp xếp hợp lý; cơ sở vật chất, trang thiết bị thông minh được đầu tư... là những nét nổi bật trong ngành giáo dục Đông Triều những năm qua.

Điểm sáng giáo dục, đào tạo của tỉnh

Chỉ còn 5 ngày nữa, tiếng trống khai trường sẽ vang lên, báo hiệu năm học 2021-2022 bắt đầu với nhiều niềm tin và kỳ vọng mới. Từ những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, ngành GD&ĐT TX Đông Triều đã và đang quyết tâm tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu và giải pháp cơ...